Trầm rục vietnam agarwood

Chia sẻ

Trầm hương của nước ta nổi tiếng từ thế kỷ III, thời quốc hiệu Âu Lạc, bởi những thương nhân Ấn Độ và Trung Hoa chuyển qua con đường tơ lụa tới Trung Á và bán đảo Ả Rập

Một trong những loại phổ biến là Trầm Rục, là loại trầm hương nằm trong đất đá, được các phu Trầm tìm thấy trong rừng sâu, tích tụ trong cây hàng trăm năm không không bị tác động bỡi các yếu tố khắc nguyệt của thời tiết, mọi điều kiện tự nhiên.

Ngoài ra Trầm rục là những mẫu trầm bới được từ những đống gỗ mục của cây dó chết khô từ lâu. Trầm rục cũng có giá trị rất lớn, có ý nghĩa tốt về mặt phong thuỷ, tâm linh và có nhiều công dụng tuyệt vời cho con người.

Trầm rục ở vietnam agarwood 01 có nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ, tâm linh và có nhiều công dụng tuyệt vời cho con người:

– Xua đuổi những điều không tốt, đem lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân.

– Chơi trầm rục không chỉ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân mà còn có lợi cho sức khoẻ và tinh thần.

– Trầm rục toả mùi hương dịu nhẹ, giúp thư giãn, nâng cao tinh thần.

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

Trả lời


Call 0938 910 427
Messages

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.