GIỚI THIỆU TRẦM HƯƠNG LIÊN THẾ (vietnam agarwood)

Hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty Liên Thế chuyên sản xuất và cung cấp các loại Trầm Hương Thượng Hạng: tinh dầu, nhang, tượng phật, cây cảnh mỹ nghệ dành cho người tiêu dùng trong và ngoài nước (Mã Lai, Hàn Quốc, Dubai…).
Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng Trầm Hương sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.
Trầm Hương Liên Thế đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ người tiêu dùng với tiêu chí 03 không: “không độc hại, không hoá chất, không hương liệu”

vietnam agarwood


Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trầm Hương Liên Thế – Vietnam agarwood cung cấp tất cả sản phẩm về Trầm Hương theo yêu cầu của khách hàng. Tư vấn chính xác, giải thích khúc mắc cho khách hàng chưa am hiểu về Trầm Hương lựa chọn đúng sản phẩm thiên nhiên, cam kết không hàng giả, không bán hàng kém chất lượng

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm trầm hương có chất lượng cao, Chúng tôi mong muốn tham gia vào các thị trường Trầm hương lớn trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và Trung Đông…

Trầm hương Liên Thế đầu tư vào tất cả các khâu trong quá trình sản xuất Trầm hương, Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm Trầm hương của Liên Thế là tốt nhất, được chứng minh bằng nhiều chứng chỉ được cấp bởi các tổ chức trong và ngoài nước. Cùng với yếu tố chất lượng, Liên Thế Agarwood đang sở hữu một đội ngũ chuyên gia, thợ thủ công có tay nghề cao cùng quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn tốt nhất tại Việt Nam.

Công ty Trầm hương Liên Thế luôn tiên phong tham gia các cuộc hội thảo, hội chợ xúc tiến thương mại quốc tế với khát vọng cháy bỏng của chúng tôi là giới thiệu các thương hiệu Trầm hương Việt Nam ra thị trường thế giới, nâng tầm thương hiệu cho Trầm hương Việt Nam.

Qua những nghiên cứu đã tiến hành, chúng tôi hiểu những điều kiện tự nhiên lý tưởng của đất nước Việt Nam rất phù hợp để Trầm hương – Agarwood phát triển. Chúng tôi đảm bảo rằng Trầm hương sẽ được sản xuất thành công trong tất cả các khu rừng và núi của Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng nguồn tài nguyên quý giá của Việt Nam này được bảo tồn và phát triển, chất lượng của Trầm hương Việt Nam sẽ được các đối tác trên toàn thế giới công nhận.