TRẦM MIẾNG ĐỐT – VIETNAM AGARWOOD – LIENTHEAGARWOOD

Tại Việt Nam, trầm hương rất được ưa chuộng vì những hương thơm tự nhiên mang mà nó mang lại. Ngoài ra, nó còn được coi như một loại trang sức tôn lên giá trị cho gia chủ. Hơn thế nữa, trầm hương còn mang lại rất nhiều giá trị về sức khỏe. Anh em thường có thói quen sử dụng trầm miếng. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trầm miếng là gì?

Như các bạn cũng đã biết, trong tự nhiên, trầm hương được hình thành từ thân của cây Dó Bầu. Những vết thương từ cây Dó Bầu do có yếu tố tự nhiên tác động vào. Vết thương từ cây Dó Bầu sau khi đọng nước mưa được một thời gian sẽ tiết ra một loại nhựa tự vệ xung quanh vết thương. Loại nhựa này tiết ra một mùi hương đặc biệt để thu hút côn trùng. Các loại côn trùng như kiến sau khi ăn loại nhựa hương này.  Những phân tử của một loài nấm mà kiến mang đến vô tình được “cấy” vào lớp nhựa trên cây dó. Trải qua một thời gian rất dài, thiên thời địa lợi và chịu ảnh hưởng bởi nhiều tác động từ thiên nhiên, Trầm Hương được sinh ra. Trầm càng lâu giá trị càng cao. Những cây dó có tuổi thọ trên 60 năm thì mới có thể được dùng để chữa bệnh.

Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng lớn của nhiều cá nhân, nguồn cung trầm tự nhiên không thể đủ. Vì vậy, cây dó bầu từ đó được con người nghiên cứu hoá chất để tạo trầm thu hoạch sản phẩm nhanh, giá rẻ nhưng chất lượng đi kèm không cao, vì đã có hoá chất trong đó

Dó bầu có nhiều AE họ trong đó cây dó xí cho ra chất lượng mùi khi đốt cao nhất & giá trị kinh tế lợi nhuận đem lại lớn nên cực kỳ phát triển tới bây giờ.

Tại sao Trầm Gió Xí lại mang lại giá trị cao nhất?

Mặc dù nói Trầm Gió Xí là trầm hương nhân tạo nhưng trong thực tế, phần lớn lượng trầm này đều là từ tự nhiên mang lại. Những người thợ phu trầm tìm những cây Dó Bầu sinh trưởng trong tự nhiên sau đó tạo vết thương trên cây. Sau khoảng từ 8 – 10 năm họ sẽ thu hoạch và gọi đây là cây Dó Xí.

Sở dĩ, Gió Xí lại mang đến giá trị cao như vậy là do trầm được phát triển một cách hoàn toàn tự nhiên. Con người chỉ tác động tạo nên vết thương cho cây hình thành vết thương cho trầm và hạn chế tối đa sự phụ thuộc vào hóa chất. Do đó mùi hương trầm gió xí tỏa ra cực kỳ ngọt và đúng chuẩn Việt Nam nhất. Mùi hương dịu nhẹ và bay xa, có thể ngửi trực tiếp mà không cần phải đốt. Do đó Trầm Gió Xí có giá rất cao hơn hẵn trầm vườn, trầm khoang và được rất nhiều người đam mê trầm hương tìm kiếm.

Mua Trầm Gió Xí ở đâu? – Vietnam agarwood

Để tránh mua các loại trầm Gió Xí giả bạn nên tìm hiểu kỹ các đặc tính và công dụng của chúng. Hiện nay, trầm Gió Xí giả được bày bán rất nhiều trên thị trường với giá thành rẻ hơn nhiều so với Trầm Gió Xí thật nhằm lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng. Với kỹ thuật tinh vi, bạn rất khó có thể nhận biết được đâu là trầm hương giả đâu là trầm hương thật. Vì vậy, cần phải chọn một đơn vị cung cấp trầm hương uy tín và chất lượng.
Tại Trầm Hương Liên Thế, bạn sẽ được tư vấn mua trầm gió Xí đúng chuẩn Vietnam Agarwood. Với uy tín nhiều năm trên thị trường, chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng phù hợp với khả năng tài chính.

Liên hệ với chúng tôiCÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU TRẦM HƯƠNG YẾN SÀO YÊN THẾ
Địa chỉ: 650 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0938 910 427 – 0937393923
Facebook: Trầm Hương Liên Thế

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

Trả lời


Call 0938 910 427
Call 0937 393 923

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.