Tác dụng của xông trầm Hương

Chia sẻ

Xông trầm có tác dụng gì, và tốt cho gia chủ thế nào…hôm nay Trầm Hương Liên thế (Vietnam agarwood) sẽ giới thiệu đến quý đọc giả.

Những tác dụng của xông trầm Hương

Giải trừ điềm xui

xông trầm giải trừ điềm xui, ô uế không may mắn, Gia tăng vận khí, chiêu tài hút lộc

Việc xông trầm sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn, nơi làm việc, phòng ngủ, phòng khách,…xua đuổi đi những gì xui xẻo không may mắn, những nguồn khí không tốt, đem lại may mắn cho gia chủ và đón nhận những luồng sinh khí tốt lành.

Ngoài ra nếu bạn đang gặp xui xẻo, đặc biệt là trong kinh doanh buôn bán trong một thời gian dài mà không khắc phục được, dù có áp dụng các biện pháp thay đổi vận hạn như phong thủy cũng không thay đổi được tình hình; Thì không gian đó có thể bị ám khí hay còn gọi là “phong long” do người khác để lại. Thì hãy nghĩ đến việc xông trầm hương để xua tan đi xủi xeo cho toàn bộ không gian.

Vậy việc tẩy uế nhà mới cần có những gì và diễn ra như thế nào? Dưới đây là những bước cụ thể bạn nên tham khảo:

  • Bước 1: Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Nhà mới xây hoặc nhà bỏ lâu có rất nhiều uế khí tồn đọng. Do đó, việc đầu tiên gia chủ cần làm đó là dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để loại bỏ khí uế lâu ngày đã tụ lại.

  • Bước 2: Đốt nến

Gia chủ nên đốt một vài ngọn nến trong ngôi nhà mới. Việc này giúp đánh giá ngôi nhà của bạn có bị ẩm mốc hay không, các dòng khí có lưu thông trong nhà có tốt không.

  • Bước 3: Xông nhà

Đây là một bước quan trọng không thể bỏ qua khi chuyển vào nhà mới. Bạn có thểxông nhà bằng nhiều cách với những nguyên liệu khác nhau như: Bột tẩy uế, xông nhà bằng dứa hoặc xem hướng dẫn xong nhà bằng bồ kết.

Bên cạnh xông nhà bằng trái bồ kết, bạn cũng có thể tìm hiểu qua cách xông nhà bằng thuốc bắc, hương liệu tự nhiên sẽ tốt cho phong thủy trong nhà.

Điều lưu ý, khi tham khảo mua bột xông nhà ở đâu, bạn cần đọc rõ thành phần thuốc xông nhà trước khi dùng nhé. Việc xông nhà đúng cách sẽ giúp cho ngôi nhà loại bỏ đi những điều không tốt, giúp không khí nhà tốt để việc nhập trạch chuyển nhà diễn suôn sẻ hơn.

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

Trả lời


Call 0938 910 427
Messages

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.