Tác dụng của trầm hương (agarwood)

Chia sẻ

Trầm hương là một thứ sản vật vô cùng quý hiếm, đặc biệt, nó thể mang đến phát tài chỉ sau một đêm, cũng có thể bỏ mạng tại rừng sâu vì đi tìm trầm, thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết tác dụng của trầm hương (agarwood) như thế nào, Trầm hương Liên Thế xin chia sẽ qua bài viết này.

Tác dụng của Trầm hương trong đông y

Theo đông y Trầm hương là loại dược liệu quý hiếm, có tính ôn, có vị cay giúp an thần bằng cách đốt trầm hương lên để xông, tạo ra mùi hương đặc biệt, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn

Ngoài ra còn có công dụng như: giảm đau, tốt cho tiêu hóa, thận và hỗ trợ tim mạch rất tốt.

tác dụng của Trầm hương trong đông y
Tác dụng của trầm hương

Tác dụng của Trầm Hương trong Tây Y

Theo tây y Trầm hương (agarwood) tốt cho các bệnh nhân bị trầm cảm, nhức đầu, thậm chí một số người còn uống Trầm hương vì cho rằng rất tốt cho cơ thể, thanh lọc 1 số tạp chất trong cơ thể, cải thiện sức khỏe của bản thân

Trầm hương tốt cho các bệnh: Tiêu hóa, tiết niệu, ung thư, và có tính kháng sinh, giúp vết thương nhanh bình phục.

công dụng của miếng trầm

Tác dụng Trầm hương (agarwood) trong đời sống tâm linh

Trầm hương có tuổi từ vài chục đến vài trăm năm, nên trầm hương được coi là sản phẩm cực kỳ quý hiếm, ai sở hữu được sẽ mang đến bình an, sức khỏe, tài lộc phát triển, cuộc sống bình yên và thịnh vượng.

Một số người còn sử dụng Trầm hương để xua đuổi những thứ kém may mắn, xui xẻo trong cuộc sống, giúp chủ nhận thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán, thăng tiến trong sự nghiệp.

tác dụng vòng tay trầm hương

Trầm Hương tạo ra đồ trang sức đắc tiền

Trầm hương tạo ra các sản phẩm đắc tiền như: vòng tay trầm hương, tinh dầu trầm hương, nhang trầm hương, tượng gỗ trầm hương…nhờ vào hình dáng và kích thước đa dạng của miếng trầm.

Đặc biệt tạo ra loại tinh dầu vô cùng đặc biệt trong thành phần nước hoa, vừa thơm vừa tạo cảm giác thoải mái và tinh thần sản khoái hơn.

Tác dụng của Trầm Hương (agarwood) đối với sức khỏe

Trầm hương tự nhiên có chất lượng nhiều tinh dầu sẽ được tán thành bột, sau đó xay mịn, uống với nước ấm trước khi đi ngủ, giúp cơ thể bài trừ các tạp chất, có lợi cho tiêu hóa và thận

Hãy liên hệ với Công ty Trầm hương Liên Thế để có sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

Trả lời


Call 0938 910 427
Messages

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.