Vì sao nhiều người thích đeo vòng tay trầm hương – Liên Thế Agarwood

Chia sẻ

Đối với những người yêu thích và hiểu được những giá trị của trầm hương, vòng tay trầm hương chính là một vật phẩm không thể thiếu khi nhắc tới. Vậy tại sao nhiều người lại yêu thích những sản phẩm trầm hương đến vậy? Hãy cùng Liên Thế Agarwwood tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:
+ What is agarwood
+ Thực trạng trầm hương Việt Nam hiện nay

Tác dụng mà vòng tay trầm hương mang lại

vòng tay trầm hương

Sở dĩ vòng tay trầm hương được xem là loại trang sức quý giá như vậy là vì theo quan niệm của người Việt chúng mang đến công dụng về phong thủy, tài vận. Không chỉ vậy, trầm hương còn mang những lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới.

Trầm Hương giúp phát hiện và phòng ngừa bệnh tật

nhang trầm hương

Trầm hương vốn là nguồn dược liệu quý xuất hiện trong nhiều bài thuốc Đông Y. Dùng để chữa rất nhiều bệnh từ thời xưa.

Theo đó, hương thơm dịu nhẹ của trầm hương giúp người sử dụng an thần, giảm stress. Làm chúng ta có giấc ngủ sâu hơn. Thời xa xưa, chỉ có vua chúa và các tần lớp quý tộc thượng lưu mới có thể sử dụng được trầm hương. Ngoài ra, việc đeo vòng tay trầm hương sẽ tạo độ ma sát giữa các hạt gỗ với vùng da tiếp xúc. Việc này sẽ tác động lên các huyệt đạo ở vùng da đó. Nhằm giúp quá trình lưu thông máu diễn ra được tốt hơn.

Chưa kể, trong vòng tay gỗ trầm hương luôn chứa một lượng dầu nhất định. Loại gỗ càng tốt thì lượng dầu càng nhiều. Khi đeo trên tay, lượng dầu có trong gỗ sẽ thấm qua da và đi vào cơ thể. Giúp điều trị một số chứng bệnh theo phương pháp đông y.

Tác dụng trong phong thủy

vòng tay trầm hương phong thủy

Trong tín ngưỡn tôn giáo của người Việt Nam gỗ trầm hương đặc biệt là nhang trầm hương vốn mang một hương thơm vô cùng thoát tục. Được nhiều người đem đi thờ cúng với niềm tin xua đuổi ma quỷ, tránh các điềm dữ, giải hạn. Đồng thời, việc ngửi mùi trầm hương còn giúp thanh lọc tâm hồn. Giúp người dùng tĩnh tâm, minh mẫn, từ đó nhận thức sáng suốt được nhiều việc.

Ngoài ra, việc có trên mình 1 sản phẩm trang sức trầm hương cũng giúp tôn lên giá trị cho gia chủ. Mang lại tài lộc trong kinh doanh. Tạo ra nét sang trọng khi gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Mua vòng tay trầm hương ở đâu uy tín, chất lương

Ngày nay với sự khang hiếm dần của Trầm Hương Việt Nam, không dễ để có thể chọn mua được sản phẩm vòng tay trầm hương uy tín. Hãy đến với chúng tôi.

agarwood

Trầm Hương Việt Nam luôn được đánh giá là  tốt nhất trên thế gới. Hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty Liên Thế Agarwoodchuyên sản xuất và cung cấp các loại Trầm Hương Thượng Hạng: tinh dầu, nhang, tượng phật, cây cảnh mỹ nghệ dành cho người tiêu dùng trong và ngoài nước (Mã Lai, Hàn Quốc, Dubai…).

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng Trầm Hương sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

Liên Thế Agarwood đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ người tiêu dùng. Với tiêu chí 03 không: “không độc hại, không hoá chất, không hương liệu”

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU TRẦM HƯƠNG YẾN SÀO YÊN THẾ
Địa chỉ: 650 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0938 910 427 – 0937393923

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

Trả lời


Call 0938 910 427
Messages

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.