Nhang Trầm Hương cao cấp và kinh nghiệm chọn mua

nhang trầm hương
Chia sẻ

Trong đời sống tâm linh của người Việt Nam từ xưa đến nay , Nhang Trầm Hương đã được sử dụng như một mùi hương của tâm linh để dẫn dắt tâm hồn với các vị Thần Phật. Bởi theo quan niệm của nhiều người, đặc biệt với những người theo đạo Phật, làn khói mờ ảo bay vút lên trời cao giống như sợi dây liên kết giữa con người với cõi Phật. Giữa thế giới hiện thực và cõi linh thiên trên cao. Nơi con người gửi gắm những nguyện ước mong được che chở, phù hộ độ trì.

nhang trầm hương

Có thể bạn quan tâm:

Giá trị trên từng nén nhang

  • Từng nén nhang trầm hương là cầu nối tâm linh gửi những ước nguyện của gia chủ đến ông bà tổ tiên và các vị Thần Phật, thể hiện lòng tôn kính, một lòng hướng thiện, cầu mong an nhiên thịnh vượng.
  • Tay dâng nén hương trầm, lòng ôn lại truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ và cầu mong an lành, ước vọng một niềm an nhiên, thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình.
  • Trên bàn thờ gia tiên – bàn thờ Phật, bên cạnh những vật cúng như trái cây, lư hương, chung trà thì chắc chắn sẽ không thể thiếu một nén hương trầm, khói nghi ngút hương thơm như tấm lòng thành kính đến tổ tiên, thần linh.

Ưu điểm của nhang Trầm Hương cao cấp

Những loại nhang khác bạn đang sử dụng hàng ngày, tuy có giá rất rẻ và cháy lâu. Tuy nhiên, nó đều ít nhiều tẩm qua hương hóa hóa. Tạo mùi gắt và độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

nhang trầm hương

Với Nhang Trầm Trầm Hương cao cấp:

  • Khói nhang màu trắng, được đốt cháy do dầu Trầm nên không làm đen tường khiến mất mỹ quan ngôi nhà của bạn.
  • Mùi Trầm tự nhiên và nguyên chất đem lại cảm giác thanh tịnh, bình an trong ngôi nhà.
  • Mùi hương này còn lan tỏa trong gian nhà, tạo một không gian ấm cúng và sum vầy. Tính không ám khói sẽ giúp căn nhà bạn luôn sang trọng và sạch sẽ.
  • Ngoài ra hương Trầm tự nhiên mang theo linh khí trời giúp xua đuổi tà ma, điều hòa khí huyết các thành viên trong gia đình. Tạo ra không khí an nhiên, cải thiện trí óc.

Kinh nghiệm mua nhang Trầm Hương

Trên thị trường hiện nay, ngoài những loại nhang hóa học độc hại. Có rất nhiều loại nhang Trầm Hương giả, kém chất lượng.

nhang trầm hương

Cho nên, bạn cần đặc biệt lưu ý các mẹo sau:

Màu sắc:

Những loại nhang nhái, xuất xứ từ Trung Quốc thường được tẩm màu sặc sỡ, bắt mắt. Tuy nhiên, chính những loại nhang có màu sắc nhạt nhòa mới thật sự nguyên chất. Vì nó giữ nguyên màu của Trầm thật

Mùi hương

Mùi của nhang Trầm cao cấp rất nhẹ nhàng, không nồng nặc nhưng lại rất thơm. Những loại hàng nhái được trộn với bả mía, bột cưa và tẩm thêm chất háo học. Nên mùi sẽ gắt, ngửi nhiều gây cảm giác đau đầu, chóng mặt.

Giá tiền.

Bạn không nên mua những loại nhang quá rẻ tiền. Bởi vì “tiền nào của nấy”. Nhang Trầm Hương cao cấp không quá đắt nhưng thường có giá cao hơn những loại nhang bình thường. Nếu muốn cảm nhận được hết giá trị nó mang lại thì bạn nên lựa chọn loại nhang tự nhiên và cao cấp này. Trầm Hương Liên Thế là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi

Trên cơ sở đó, Trầm Hương Việt Nam luôn được đánh giá là  tốt nhất trên thế gới. Hơn 30 năm kinh nghiệm. Công ty Trầm hương Liên Thế chuyên sản xuất và cung cấp các loại Trầm Hương Thượng Hạng: tinh dầu, nhang, tượng phật, cây cảnh mỹ nghệ dành cho người tiêu dùng trong và ngoài nước (Mã Lai, Hàn Quốc, Dubai…).

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng Trầm Hương sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

Trầm Hương Liên Thế đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ người tiêu dùng. Với tiêu chí 03 không: “không độc hại, không hoá chất, không hương liệu”

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU TRẦM HƯƠNG YẾN SÀO YÊN THẾ
Địa chỉ: 650 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0938 910 427 – 0937393923

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

One thought on “Nhang Trầm Hương cao cấp và kinh nghiệm chọn mua

Trả lời


Call 0938 910 427
Messages

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.