Giá của nhang trầm hương không tăm chất lượng là bao nhiêu?

Chia sẻ

Nhang Trầm Hương là một sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống và thờ cúng, dâng hương. Mang giá trị tâm linh trong phật giáo Việt Nam. Vậy làm sao để có thể chọn được những loại nhang trầm hương không tăm chất lượng. Hãy cùng tham khảo giá và địa chỉ mua hàng tại Trầm Hương Liên Thế.

nhang trầm hương không tăm

Có thể bạn quan tâm:
+ Vòng tay trầm hương chất lượng
+ Nhang trầm hương chất lượng
+ Thực trạng trầm hương việt nam hiện nay

Nhang trầm hương chất lượng có giá bao nhiêu?

nhang trầm hương không tăm

Nhang trầm hương không tăm ( loại đặc biệt) được sản xuất đặc biệt với 100% từ trầm hương nên có mức giá khá cao giao động từ khoảng trên 500.000 VNĐ /một ống.

Loại mùi hương dịu nhẹ ( hàng cao cấp ) sẽ có mức giá giao động trên dưới 300.000 VNĐ/ 1 ống

Ngoài ra, còn có các loại nhang trầm không tăm khác, phù hợp với mức giá bình dân cho mọi người rơi vào khoảng vài chục ngàn đến vài trăm ngàn. Đây là loại nhang trầm không tăm cây nhỏ hơn. Khối lượng bột trầm sẽ ít hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và mùi hương tuyệt đối.

Mua nhang trầm hương chất lượng không tăm ở đâu giá tốt ?

nhang trầm hương không tăm

Nhang trầm không tăm đặc biệt là loại nhang trầm hương này không phải trên thị trường ở đâu cũng bán nhang trầm thật. Sự xuất hiện của nhang trầm giả ( loại nhang trầm tẩm hương liệu, hóa chất rất nhiều ) bán với mức giá rẻ đang lấn át thị trường. Việc mua phải nhang trầm hóa chất sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Vậy nên tìm một địa chỉ cung cấp nhang trầm không tăm chính hãng cũng không phải dễ.

Tốt nhất nên mua nhang trầm hương không tăm tại các cửa hàng chuyên về Trầm Hương lớn, uy tín, lâu năm trong nghề.

Một trong số đó là công ty Trầm Hương Liên Thế với kinh nghiệm 30 năm trong nghề chuyên cung cấp sỉ lẻ từ nguyên liệu làm nhang cho tới sản phẩm. Liên kết xuất khẩu nhiều nơi trên thế giới. Với kiến thức kinh nghiệm, máy móc sản xuất hiện đại chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sản phẩm đúng nghĩa nhất về nhang trầm không tăm thiên nhiên với chất lượng cao nhất, giá thành tốt đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU TRẦM HƯƠNG YẾN SÀO YÊN THẾ
Địa chỉ: 650 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0938 910 427 – 0937393923

Author: Nguyễn Nhật Huy

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

Trả lời


Call 0938 910 427
Messages

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.