Cách phân biệt vòng tay trầm hương Việt Nam thật – giả

Chia sẻ

Ngày nay, ta có thể thấy ngày càng nhiều hình thức buôn bán trầm hương việt nam tràng lan không rõ nguồn gốc. Thông qua các trang mạng Zalo, Facebook các mặt hàng như vòng tay trầm hương, nhang trầm hương được bày bán với đủ mọi giá từ thấp đến cao. Các bạn có biết rằng đa số chúng là giả.


Vậy làm sao để những người đam mê trầm phân biệt vòng tay đâu là thật hay giả để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng? Hãy cùng Trầm Hương Liên Thế tham khảo bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:
+ Thực trạng trầm hương Việt Nam hiện nay
+ Vòng tay trầm hương cao cấp
+ Nhang trầm hương chất lượng

Trầm hương Việt Nam giả là gì?

Có thể làm từ gió bầu hoặc những cây khác nhưng chất liệu rẻ tiền hơn. Sau đó được tẩm hóa chất tạo mùi trầm hương. Ban đầu khi ngửi mùi rất dễ là trầm hương thật. Nhưng trong thực tế nhẹ, xốp hơn và rất dễ bay mùi. Đặc biệt, nó có giá thành rất rẻ chỉ từ 500k – 1 triệu.

trầm hương việt nam
vòng tay trầm hương giả nhìn rất mềm. xốp và vân không rõ nét

Trầm hương nhân tạo

Được cấy trồng lâu năm từ cây dó bầu hương (loại cây tạo trầm trong thiên nhiên). Cây dó bầu từ lúc trồng đến khi có thể khoan lỗ cấy trầm phải mất 10 năm. Sau khi cấy trầm mất khoảng 5 năm nữa mới có thể tạo trầm, nhưng không phải cây nào sau khi cấy đều tạo trầm, tỷ lệ thành công tương đối thấp. Vì thế, trầm nhân tạo cũng rất quý và giá thành khá cao.

Cũng do cách tạo ra, nên trầm nhân tạo có mùi thơm, cân nặng không kém trầm tự nhiên là bao, giữ mùi bền lâu và cũng rất tốt cho sức khỏe.

trầm hương việt nam

Trầm Hương Việt Nam tự nhiên

trầm hương việt nam

Vòng tay trầm hương được làm tự trầm hương tự nhiên không quá sáng bóng tại không trải qua quá trình ép dầu. Rất khó bị bay mùi, càng đeo càng thơm. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách giữ cho vòng tay trầm hương được thơm lâu xin hãy tham khảo bài viết cách bảo quản vòng tay trầm hương của Trầm Hương Liên Thế.

Mua Trầm Hương uy tín chất lượng ở đâu?

trầm hương việt nam

Trên cơ sở đó, Trầm Hương Việt Nam luôn được đánh giá là  tốt nhất trên thế gới. Hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty Trầm hương Liên Thế chuyên sản xuất và cung cấp các loại Trầm Hương Thượng Hạng: tinh dầu, nhang, tượng phật, cây cảnh mỹ nghệ dành cho người tiêu dùng trong và ngoài nước (Mã Lai, Hàn Quốc, Dubai…).

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng Trầm Hương sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

Trầm Hương Liên Thế đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ người tiêu dùng. Với tiêu chí 03 không: “không độc hại, không hoá chất, không hương liệu”

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU TRẦM HƯƠNG YẾN SÀO YÊN THẾ
Địa chỉ: 650 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0938 910 427 – 0937393923

Author: Nguyễn Nhật Huy

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

Trả lời


Call 0938 910 427
Messages

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.