Phân biệt các loại Trầm Hương Việt Nam

Chia sẻ

Thị trường Trầm Hương Việt Nam hiện nay lại vô cùng hỗn độn. Thật khó khăn cho người mua hàng khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn.Tuy có đam mê với Trầm Hương nhưng đa số chúng ta lại không phân biệt được từng loại Trầm. Bài viết dưới đây, Trầm Hương Liên Thế sẽ giúp các bạn phân biệt từng loại trầm và giá cả tương ứng. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

trầm hương việt nam

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Trầm Hương Việt Nam lại đắt đỏ đến vậy?

Đối với những người am hiểu hay không quá quan tâm thì câu nói “giàu chơi vàng, sang chơi Trầm” có lẽ vẫn đúng. Trầm Hương từ xa xưa đã là một cống phẩm hàng đầu dâng lên vua chúa. Ngày nay Trầm vẫn không ngừng được tìm kiếm chính bởi những lí do sau:

Nét đẹp tâm linh trầm hương Việt

Trong đời sống tâm linh của người Việt Nam từ xưa đến nay, làn khói hương luôn được tôn thờ ở một vị trí cao quý trong tiềm thức. Bởi theo quan niệm của nhiều người, đặc biệt với những người theo đạo Phật, làn khói mờ ảo bay vút lên trời cao giống như sợi dây liên kết giữa con người với cõi Phật. Giữa thế giới hiện thực và cõi linh thiên trên cao. Nơi con người gửi gắm những nguyện ước mong được che chở, phù hộ độ trì.

trầm hương việt nam

Chính vì lẽ đó, trầm hương trở thành một loại cây mang đặc tính tâm linh lớn. Đức Phật từng nói trong kinh sách. Mùi trầm hương là mùi có ở thiên thượng và các cõi nước phật trang nghiêm, thanh tịnh.

Về y học:

Trầm Hương Việt Nam là một phương thuốc chữa bệnh quan trọng. Kể cả Đông Y và Tây Y đều có thành phần của Trầm. Theo nghiên cứu sơ bộ, tất cả các đơn thuốc trị đau đầu, tim mạch, thận và giảm đau đều có thành phần Trầm Hương.

Về thời trang:

Trang sức Trầm đang trở thành xu hướng hiện nay. Nếu vàng bạc đem đến sự giàu có thì Trầm chính là biểu tượng sự sang trọng và đẳng cấp. Có vô số chiếc vòng tay từ các loại Trầm được thiết kế và bày bán.

trầm hương việt nam

Giá Trầm Hương được chia theo từng thành phẩm:

  • Trầm nguyên phôi thường có giá trị cao, được bán một khối và theo kilogam. Mỗi khối như vậy thường có giá từ vài trăm triệu đến 1 tỷ đồng tùy thuộc vào loại Trầm tự nhiên hay nhân tạo.
  • Giá Trầm Hương làm tượng và tiểu cảnh từ 30 đến 500 triệu tùy thuộc kích thước.
  • Vòng tay Trầm Hương có giá đa dạng hơn tùy thuộc vào độ tuổi tích Trầm và thương hiệu. Có chiếc chỉ từ 1 triệu đồng nhưng cũng có loại lại có giá 1 đến 2 trăm triệu. Bạn có thể tham khảo giá bán tại Trầm Hương Liên Thế
  • Ngoài ra, còn có những sản phẩm khác được chế tác từ Trầm như nhang Trầm, vụn Trầm, bột Trầm. Tất cả những loại này đều tùy thuộc vào kích thước và khối lượng nhưng mức giá thường nằm trong khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu.

Trầm nhân tạo

Có sự can thiệp của con người. Mục đích là để rút ngắn thời gian Trầm phát triển. Khoảng 10-15 năm là đã có thể thu hoạch để đáp ứng nhu cầu. Tuy vậy, Trầm nhân tạo vẫn là Trầm thật, rất có giá trị và được sử dụng nhiều để tạo thành phẩm.

Trầm giả

Là loại đáng quan ngại hiện nay. Bởi vì vẻ bề ngoài của nó khá giống với Trầm thật. Giá cả loại Trầm này thường rẻ hơn và khối lượng thì nhẹ hơn rất nhiều. Lý do là tinh dầu không phải tự nhiên có mà là do sự phun mùi hóa học tạo thành. Loại Trầm này thường không có giá trị thật sự nhưng lại đánh lừa được con mắt của người chơi Trầm không chuyên.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU TRẦM HƯƠNG YẾN SÀO YÊN THẾ
Địa chỉ:
Điện thoại:0938 910 427 – 0937393923
Email:

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

Trả lời


Call 0938 910 427
Messages

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.