Nhang trầm hương không tăm Liên Thế

Chia sẻ

Ngày nay với kinh tế phát triển, các loại nhang thông thường đang dần được thay thế bằng nhang trầm hương. Cùng tìm hiểu xem tại nhang trầm hương lại ngày càng được tin dùng rộng rãi và giá trị mà chúng mang lại qua bài viết dưới đây của LienThe Agarwood nhé!

Nhang Trầm Hương không tăm là gì?

Nhang trầm hương không tăm là dòng nhang cao cấp được làm hoàn toàn bằng trầm hương 100%. Hiện nay, nhang trầm hương không tăm cũng được phân làm nhiều loại tùy theo loại trầm hương. Loại cao cấp có giá khoảng 500 nghìn đồng. Các phân khúc rẻ hơn có giá khoảng 200 – 300 nghìn đồng. Tất nhiên, không thể không nhắc đến các loại nhang giả trầm hương giá chỉ khoảng vài chục nghìn đồng được bày bán tràn lan trên thị trường.

Tác dụng của nhang trầm hương

Trước đây, nhang trầm hương chỉ thường được dùng trong các ngôi chùa lớn hoặc trong các nghi lễ phật giáo quan trọng. Tuy nhiên, ngày nay các gia đình đã chọn nhang trầm hương làm vật liệu trong thờ cúng hằng ngày. Các loại nhang thông thường thường tỏa ra khói nhang có hương cực gắt và độc hại. Tiếp xúc nhiều trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí có thể gây ra ung thư.

Đối với nhang trầm hương, khói trầm được xem như hương phong thủy. Làn khói tỏa ra từ nhang trầm hương tượng trưng cho sợi dây kết nối giữa cõi trần với cõi thiên. Mùi hương từ khói trầm dịu nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Hương trầm còn giúp thư giản tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Hơn nữa, còn giúp phòng tránh và chữa trị các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa,…

Mua nhang trầm hương ở đâu chất lượng?

Nhang trầm hương thường được đi kèm với hộp đựng nhang trầm hương được thiết kế tinh sảo giúp cho nhang giữ mùi hương tuyệt đối. Dòng sản phẩm này đang được bán tại Trầm Hương Liên Thế – Vietnam Agarwood.

Hiện nay, các loại nhang trầm hương giá rẻ đang được bán rất nhiều. Tuy nhiên, bạn có biết rằng hơn 80% chúng là giả. Để chọn mua nhang trầm hương chất lượng bạn có thể liên hệ đến Trầm Hương Liên Thế. Đây là một công ty chuyên cung cấp trầm hương có uy tín và chất lượng nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Các dòng sản phẩm: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương, tượng phật trầm hương được sản xuất tin xảo  với nhiều mức giá đa dạng. phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Liên hệ với Liên Thế

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU TRẦM HƯƠNG YẾN SÀO YÊN THẾ
Địa chỉ: 650 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0938 910 427 – 0937393923

Zalo: 0938 910 427

Facebook: Trầm Hương Liên Thế

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

Trả lời


Call 0938 910 427
Call 0937 393 923

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.