Giá trị của trầm hương trong đời sống Việt Nam – Vietnam Agarwood

Chia sẻ

Trầm Hương là một loại gỗ gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Trầm Hương hiện nay đang ngày càng trở nên quý hiếm và có giá thành đắt đỏ trên thị trường. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người ta dễ dàng từ bỏ trầm hương. Cùng tìm hiểu tại sao trầm hương lại quý đến vậy qua bài viết của Trầm Hương Liên Thế.

Tôn lên giá trị của gia chủ

Từ thời xa xưa, trầm hương được coi như một loại gỗ quý hiếm chỉ được phục vụ trong triều đình, vua chúa để làm bàn ghế, vật trang sức… Ngày nay, trầm hương được nhiều người yêu thích. Các vật phẩm được làm tự trầm hương như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương, tượng phật trầm hương có giá trị rất cao trên thị trường.

Giá trị của trầm hương trong phong thủy

Trầm hương được xem như một vật phẩm quý hội tụ những vượng khí tinh hoa của đất trời, có dương khí mạnh. Do đó, đốt trầm hương trong nhà vào mỗi dịp cúng bái, lễ Tết có tác dụng xua tà khí, hút vượng khí.

Trong phật giáo. Làn khói tỏa ra từ nhang trầm hương trong các buổi lễ phật được xem như một nét đẹp linh thiên, lời gởi gắm cầu nguyện tiền tài, sức khỏe, may mắn của mọi người đến cõi niết bàn.

Giá trị của trầm hương đối với sức khỏe

Không chỉ có giá trị trong tâm linh phong thủy. Những nghiên cứu khoa học cho thấy trầm hương thật sự mang lại rất nhiều giá trị về sức khỏe cho người sở hữu:
+ Giúp an thần: Hương thơm được tỏa ra khi đốt nhang trầm hoặc tinh dầu trầm hương xông rất nhẹ nhàng. Hơn nữa còn chứa các hoạt chất an thần tự nhiên giúp tinh thần trở nên thoải mái, giải tỏa bớt căng thẳng và cải thiện giấc ngủ mỗi ngày.
+ Tác dụng kháng khuẩn: Việc xông bằng tinh dầu trầm hương giúp bạn ngăn ngừa các loại vi khuẩn gây hại xâm nhập vào cơ thể vì trong tinh dầu có chứa nhiều chất kháng khuẩn giúp bảo vệ da, loại bỏ khí độc. Ngoài ra, tinh dầu trầm còn có chứa nhiều chất ngăn oxy hóa mạnh mẽ giúp da bạn luôn tươi trẻ, hồng hào.

+ Giúp cải thiện hệ tiêu hóa: Các nghiên cứu chỉ ra rằng trầm hương là một vị thuốc giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn uống. Trị các chứng tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng
+ Cải thiện các vấn đề về thận: Trầm hương còn có lợi cho nhuận tràng, ngăn ngừa các bệnh về thận, giúp lợi tiểu.

Tại sao cần tìm mua những loại trầm hương chất lượng

Trầm hương mang lại nhiều tác dụng trong cuộc sống nhưng lại rất hiếm được tìm thấy trong tự nhiên. Vì vậy, nhiều kẻ gian đã lợi dụng điều đó tạo ra những loại trầm hương giả tẩm nhiều loại hóa chất độc hại để bán tràn lan trên thị trường. Điều này không chỉ làm cho trầm hương không mang lại lợi sức khỏe mà còn tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của bạn.

Vì vậy, để trầm hương có thể phát huy hết những công dụng của mình bạn cần tìm mya trầm hương tại các cơ sở cung cấp trầm hương uy tín trên thị trường.

Trầm hương Liên Thế là một đơn vị chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng với uy tín đã được kiểm chứng hơn 30 năm trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm trầm hương như: nhang trầm hương, vòng tay trầm hương, mặt phật trầm hương, tinh dầu trầm hương… và các loại nguyên liệu trầm thô tự nhiên đa dạng tự Việt Nam – vietnam agarwood, Malaysia, Thái Lan, Indo…

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU TRẦM HƯƠNG YẾN SÀO YÊN THẾ
Địa chỉ: 650 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0938 910 427 – 0937393923

Zalo: 0938 910 427

Facebook: Trầm Hương Liên Thế

Author: Văn Tiến Nguyễn

Công ty Trầm Hương Liên Thế chuyên cung cấp các loại trầm hương thượng hạng phân phối ra nước ngoài. Những sản phẩm trầm hương việt nam như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương....LienTheagarwood

Trả lời


Call 0938 910 427
Call 0937 393 923

Vòng tay trầm hương | Nhang trầm hương | Trầm hương Việt Nam | Agarwood

Liên Thế tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng vòng tay Trầm Hương, nhang trầm hương, trầm hương việt nam sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường.